304 Văn Chương, Khâm Thiên, Đống Đa

304 VĂN CHƯƠNG, KHÂM THIÊN, ĐỐNG ĐA, HN

Đây là cơ sở đầu tiên, cũng là cơ sở lớn nhất trong hệ thống 4 nhà sách Tràng An

Nhà sách Tràng An có tổng diện tích rất lớn, hơn 400m2 (4 tầng mỗi tầng khoảng 100m2). Vì sở hữu một mặt bằng lớn nên nhà sách có những ý tưởng với những phong cách thiết kế khác nhau giữa các tầng.

Tầng 1 và tầng 3 trưng bày sách nên có chung phong cách thiết kế cổ điển với gỗ tự nhiên.

Tại tầng 1, phối hợp rất linh hoạt giữa kệ gỗ với các tủ kính đồng thời cũng thiết kế một số kệ sát cửa kính khá kiểu cách, độc đáo mang tới sự tươi mới, thú vị cho không gian.

Tầng 3 của nhà sách có thiết kế ấn tượng hơn với sự xuất hiện của 2 kệ sách tròn có ghế cho trẻ đọc sách và một góc bày bán đồ chơi, thú nhồi bông.

Tầng 2 là khu bày bán đồ lưu niệm, quà tặng nên được thiết kế cầu kỳ, bắt mắt hơn.  Khi được đặt trên kính kết hợp với ánh đèn chúng hẳn là sẽ lung linh, bắt mắt hơn hẳn so với kệ gỗ. Rất khó để có thể tìm ra điểm nhấn của tầng 2 nhà sách bởi vì quà tặng, màu sắc ngập tràn khắp nơi, ở đâu cũng lung linh, cuốn hút. Kệ trưng bày bình trang trí sát cửa kính có lẽ là nổi bật hơn cả vì mặt hàng trưng bày ở đây khá cao cấp với nhiều mẫu thiết kế sinh động, mềm mại, kết hợp với những bình hoa, khóm hoa nhựa mang lại sự cuốn hút lạ kỳ cho khách hàng.

 

Tầng 4 là khu vui chơi cho bé bao gồm nhà bóng, cầu trượt, khu tô tượng…

 

Tầng 4 là vương quốc của… nhựa.  Tại đây, bé cung có thể phát huy khả năng sáng tạo của mình với góc tô tượng vừa học, vừa chơi.

4 tầng của nhà sách được thiết kế theo những phong cách khác nhau nhưng lại đảm bảo tính hài hòa, gọn gàng chứ ko hề lộn xộn. Tại đây các bé có thể mua sắm sách vở, đồ dùng học tập, quà tặng và còn có thể vui chơi ngay tại tầng 4. Một không gian được tích hợp đầy đủ những thú bé cần.