Hội Nghị Khách Hàng 2018

Ngày 22/4 Công ty CP Sách và thiết bị GD Tràng An xin tổ chức Sự Kiện – Hội Nghị Khách Hàng 2018 tại Thanh Hóa

Ngày 22/4/2018 Công ty Cp Sách và thiết bị giáo dục Tràng An đã tổ chức Hội nghị khách hàng năm 2018. Hội nghị nhằm gặp gỡ, tri ân sự ủng hộ, hợp tác của các đối tác, khách hàng thời gian qua.

Tham dự Hội nghị có:

 

Trong năm 2017, mặc dù sức cạnh tranh của các Nhà Sách có phần mạnh mẽ và khốc liệt, nhưng hoạt động kinh doanh của Nhà Sách …

Đạt được những kết quả đó, Nhà Sách luôn trân trọng và cảm ơn sự đồng hành của khách hàng. Đó cũng chính là lời tri ân chân thành và ý nghĩa mà công ty Tràng An gửi đến quý khách hàng.

Phát biểu tại Hội nghị,      kỳ vọng vào sự phát triển vượt bậc và mối quan hệ tốt đẹp của Tràng An với khách hàng sẽ ngày càng phát triển bền vững.

với mục tiêu hướng tới khách hàng,  luôn lấy khách hàng làm trung tâm cho mọi hoạt động và cung cấp các sản phẩm, mặt hàng phong phú với chất lượng tốt nhất. được triển khai đa dạng, hoạt động ổn định với chất lượng phục vụ ngày càng chuyên nghiệp. Trong nhiều năm liền

bày tỏ sự biết ơn chân thành đến sự quan tâm đặc biệt, sự ủng hộ to lớn  và đặc biệt là sự tín nhiệm, tin yêu đồng hành của các quý khách hàng, đối tác.  gửi lời chúc sức khỏe và hạnh phúc đến toàn thể quý khách hàng và chúc cho mối quan hệ giữa cùng quý khách hàng ngày càng gắn bó thân thiết và phát triển bền vững.

Ý kiến khách hàng