Khai trương cơ sở 4 – Nhà sách Tràng An Định Công

Công ty Cổ phần Sách và TBGD Tràng An khai trương cửa hàng Sách thứ 4

Công ty Cổ phần Sách và TBGD Tràng An xin được trân trọng cảm ơn quý vị lãnh đạo, các quý vị khách mời, đại diện các đối tác đã tới dự và gửi lẵng hoa chúc mừng.

Cũng giống như các cửa hàng sách Tràng An khác trên địa bàn Hà Nội của Công ty tại: 304 Văn Chương, CT1 Ngô Thì Nhậm, 219 Khương Trung, cửa hàng sách Tràng An tại CT36B Định Công đặt mục tiêu trở thành một trung tâm văn hoá, là nơi cung cấp đầy đủ nhất, cập nhật nhất sách của các nhà xuất bản khác; thiết bị trường học, văn phòng phẩm, đồ chơi, quà tặng, phục vụ nhà trường và gia đình, với giá cả phải chăng, phương thức phục vụ nhiệt tình, chu đáo.

Nha sach Trang An

Với diện tích gần 200m2, hai tầng, không gian trong và ngoài cửa hàng được thiết kế thanh lịch, gần gũi, đội ngũ nhân viên lịch sự, tận tình, khiến cho tất cả quý vị khách mời đều có cảm nhận chung rằng nơi đây không chỉ là cửa hàng sách đơn thuần, mà còn là nơi đến để tìm kiếm những giá trị tinh thần, thư giãn đầu óc, nâng cao chất lượng cuộc sống.

Nhân dịp khai trương này, từ ngày 01/7/2018 – 05/9/2018, cửa hàng sách và TBGD Tràng An tại CT36B Định Công giảm từ 5% – 10% giá tất cả mặt hàng.

Ý kiến khách hàng